> Hoạt động nội bộ > TOYOTA BẾN TRE TRANG TRÍ GIÁNG SINH 2023 TỪ VỎ XE TÁI CHẾ

TOYOTA BẾN TRE TRANG TRÍ GIÁNG SINH 2023 TỪ VỎ XE TÁI CHẾ

Mùa Giáng sinh đã đến, Toyota Bến Tre không chỉ cung cấp đến quý khách hàng những chiếc ô tô chất lượng mà còn tạo dấu ấn độc đáo từ việc trang trí showroom bằng những vỏ xe tái chế. Đây là một sáng kiến mới lạ và ý nghĩa để thể hiện sự sáng tạo và quan tâm của Toyota Bến Tre đến môi trường.
Với tinh thần tiên phong, không ngừng sáng tạo và quan tâm đến môi trường, nhân viên Toyota Bến Tre đã chủ động thu gom những vỏ xe không sử dụng được và tái chế chúng thành những phụ kiện trang trí độc đáo.
Thông qua việc sử dụng vỏ xe tái chế trong trang trí Giáng sinh, Toyota Bến Tre thể hiện sự đồng hành cùng cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường. Chúng ta cần nhìn nhận lại giá trị của những vật liệu đã qua sử dụng và tận dụng chúng để tạo ra những sản phẩm mới, đồng thời giảm thiểu lượng rác thải và ô nhiễm môi trường.
Không chỉ đơn thuần là trang trí, những sản phẩm trang trí từ vỏ xe tái chế còn tạo nên một không gian thật đặc biệt và ấn tượng trong showroom của Toyota Bến Tre. Với sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và chi tiết tinh tế, không gian trở nên ấm áp và thu hút khách hàng chụp hình lưu lại kỉ niệm.
Toyota Bến Tre xin gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng và đối tác đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng đại lý trong thời gian vừa qua. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên mong rằng thông điệp về việc bảo vệ môi trường và tận dụng tài nguyên sẽ được lan tỏa và truyền cảm hứng cho mọi người. Chúc mừng Giáng sinh an lành và một năm mới tràn đầy niềm vui và thành công!
====================
TOYOTA BẾN TRE ❣️ TIÊN PHONG – TỬ TẾ