Về Toyota Bến Tre

Toyota Bến Tre hân hạnh được trở thành thành viên của đại gia đình Toyota Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu về xe ô tô Toyota mà thị trường Bến Tre đang ngày một lớn mạnh. Để không phụ lòng sự ủng hộ nhiệt tình và tình cảm mà khách hàng dành cho xe Toyota tại Bến Tre, đại lý Bến Tre luôn không ngừng cố gắng nâng cao và hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ để có thể mang lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp và hài lòng.

Đại lý Toyota Bến Tre được xây dựng trên tổng diện tích đất gần 20.000m2 trên con đường huyết mạnh vào TP Bến Tre, với khu trưng bày xe Toyota có diện tích sử dụng hơn 1.000m2, khu văn phòng và đặc biệt khu xử lý dịch vụ xe chiếm hơn 6.000m2 gồm 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn, 10 khoang bảo dưỡng và sữa chữa chung, cùng đội ngũ anh em kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề mang lại cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng cao và tốc độ xử lý không để khách hàng phải chờ lâu.

Ngoài ra, được sự hỗ trợ và đầu tư mạnh mẽ từ Toyota Việt Nam, các trang thiết bị tại đại lý Toyota Bến Tre đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

Để phục vụ khách hàng được chu đáo và tốt nhất, xin Quý khách vui lòng đặt hẹn trước cho đại lý Bến Tre.

Hình ảnh đại lý Toyota Bến Tre

Cung cấp đầy đủ các sản phẩm Toyota chính hãng

Khu vực khách chờ dịch vụ

Khu vực khách hàng VIP

Khu vực dành cho khách hàng nghỉ lâu

Đa dạng dịch vụ dành cho khách hàng

Vì sao chọn đại lý Toyota Bến Tre

Bằng việc đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất, trang thiết bị sửa chữa hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Toyota Bến Tre hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng những trãi nghiệm tuyệt vời nhất.

Với phương châm “Tận tâm – Chuyên nghiệp”, hãy để đại lý được hân hạnh là nơi cung cấp đến bạn xe ô tô Toyota cùng các dịch vụ đi kèm như bảo hành, bảo dưỡng, mua xe trả góp,… mà bạn sẽ thoải mái và hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Ngoài việc giúp khách hàng tìm kiếm và có được sự lựa chọn sản phẩm xe Toyota tại Bến Tre phù hợp nhất, nhân viên tại Toyota Bến Tre còn hỗ trợ thêm cho khách hàng các thủ tục cần thiết khi bạn có nhu cầu như:

  • Hướng dẫn sử dụng xe cho khách hàng mới mua xe lần đầu.
  • Hỗ trợ khách hàng các chương trình lái thử xe trước khi ký hợp đồng.
  • Tư vấn các thủ tục tối ưu tài chính từ Toyota, vay ngân hàng với lãi suất thấp.
  • Tư vấn thủ tục mua xe trả góp
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng các thủ tục mua xe mới, đăng ký, đăng kiểm.
  • Tư vấn sử dụng các loại bảo hiểm xe như bảo hiểm Toyota chính hãng hoặc các bảo hiểm khác liên kết với đại lý.

Thông tin liên hệ Toyota Bến Tre

Công Ty TNHH Toyota Bến Tre | Đại lý xe Toyota tại Bến Tre

Địa chỉ: Ấp Phước Thạnh, Xã Tam Phước, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

Hotline: 0901 39 48 39

Email: info@toyota-bentre.com.vn

Website: https://toyota-bentre.com.vn