> Tin tức > Tin tức chung > TOYOTA BẾN TRE – YEAR END PARTY 2022

TOYOTA BẾN TRE – YEAR END PARTY 2022

? BÍ MẬT CỦA MAY MẮN ?
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'TOYOTA BẾN TRE CTOYOTA hững'
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TOYOTA BẾN TRE Thững'
Có thể là hình ảnh về ‎1 người, đang đứng và ‎văn bản cho biết '‎TOYOTA BẾN TRE ے‎'‎‎
Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TOYOTA BẾNTRE BẾN TRE 행多 Team Building 202'
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 15 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'TOYOTA BẾN TRE T'
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'TOYOTA BẾN TRE May Mặry YEAR END PARTY BYM 202 TOYOTA TOYOTA BẾNTRE'
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TOYOTA BẾN TRE TBTR Y'
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'DEN " TOYOTA BẾNTRE BẾN TRE'
Có thể là hình ảnh về trang sức
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Có thể là hình ảnh về hoa cát tường, hoa hồng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TOYOTA BẾN TRE'
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa, trong nhà và văn bản cho biết 'TOYOTA BẾN TRE'
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'TOYOTA BẾN TRE 000'
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'CHÚC TOYOTA BẾN TRE TOYOTA BẾN TRE HNĂMM'
Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'TOYOTA TOYOTA BẾN TRE B Mat May Mắn YEAR END PARTY 2022'
Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng
“May Mắn Là Một Lựa Chọn – Thành Công Từ Những Bước Đi”
Bạn có từng đặt câu hỏi rằng tại sao nhiều người luôn gặp may mắn, trong khi mình lại không? Hãy cùng Toyota Bến Tre bắt đầu hành trình khám phá các “Bí mật của may mắn” để cùng lý giải vấn đề trên bạn nhé.
? Bí mật đầu tiên là bạn hãy tạo những điều kiện may mắn cho mình. Sự may mắn do tình cờ mà đến không thể nào kéo dài bởi vì bạn sẽ có xu hướng ỷ lại và trông chờ vào may mắn tiếp theo mà không muốn làm gì hết.
? Hãy theo đuổi may mắn thành công sẽ theo đuổi bạn. Bởi vì con đường dẫn đến thành công đòi hỏi chúng ta phải kiên trì và quyết tâm theo đuổi may mắn đến cùng.
? Hãy dám thay đổi, đừng trì hoãn: nếu bây giờ bạn không may mắn thì rất có thể là bạn đang duy trì những điều kiện và môi trường cũ sẵn có. Để có được may mắn, bạn không nên chần chừ, phải cải tạo và tạo ra nhiều điều kiện và môi trường tốt hơn. Đừng trì hoãn, hãy hành động ngay khi có thể.
? Hãy biết chia sẻ, giúp đỡ người khác: trên con đường tìm kiếm những điều kiện tạo nên sự may mắn không có nghĩa là chỉ nhằm vào lợi ích của riêng mình. Khi bạn cho đi nghĩa là bạn đang nhận về. Vừa tìm kiếm để tạo ra những điều kiện của may mắn, vừa biết chia sẻ, giúp đỡ người khác sẽ khiến may mắn đến với bạn nhanh hơn.
? Hãy biết quan tâm, để ý những điều nhỏ nhưng cần thiết. Đôi khi, trong những điều kiện tưởng như đầy đủ nhất – may mắn cũng vẫn không đến. Hãy thật sự tìm kiếm, quan tâm những điều kiện tưởng chừng như không quan trọng, những chi tiết nhỏ nhất nhưng cần thiết để tạo nên may mắn.
? Hãy dám tin vào điều bạn đã tạo ra. Đối với những người chỉ tin vào vận may thì việc tạo ra những điều kiện để được may mắn xem chừng thật ngớ ngẩn. Còn với những ai dám tin, dám tạo ra các điều kiện của sự may mắn thì họ không tin vào những điều may rủi.
? May mắn không thể mua bán được mà chỉ có thể do chính bạn tạo ra nó. Tìm kiếm may mắn không bao giờ là quá trễ, ai trong chúng ta cũng có thể gặp được may mắn, bởi vì tạo ra may mắn chính là chuẩn bị điều kiện lý tưởng cho những cơ hội khi nó đến. Mà cơ hội thì chẳng liên quan gì đến may mắn hay sự tình cờ: Nó đến với tất cả chúng ta.
? Toyota Bến Tre tạo ra những may mắn cho mình và có được thành công bước đầu như ngày hôm nay chính là nhờ vào sự chuẩn bị chu đáo và tạo ra các điều kiện, môi trường vững vàng của anh Hồ Minh Trí – Chủ tịch Phát Tiến Holding và chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Chủ tịch Quỹ từ thiện xã hội Trí Đức. Nhờ vào sự định hướng đúng đắn từ anh Hồ Minh Phát – Tổng giám đốc Toyota Bến Tre, sự tận tâm hỗ trợ từ Ban lãnh đạo và các đại lý trong hệ thống và ngành dọc PTC.
? Thành công đó còn nhờ vào sự tử tế, sự tận tâm của Quý đối tác thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cho Công ty và cho khách hàng chúng tôi.
? Toyota Bến Tre – ngôi nhà của những trái tim biết yêu thương, cùng với sự đồng lòng và nhiệt huyết của nhân viên là tài sản lớn nhất tạo nên sự thành công của Công ty.
? Toyota Bến Tre sẽ luôn giữ vững niềm tin, cùng với giá trị văn hoá cốt lõi 5T của Công ty sẽ cùng nhau chia sẻ lan tỏa, cùng nhau theo đuổi, cùng nhau hành động để tạo ra thêm những điều kiện tiếp theo của sự may mắn.
? Và đó cũng là định hướng kế hoạch hành động năm 2023 của Toyota Bến Tre thông qua thông điệp “Bí mật của may mắn”
? Lời cuối, xin kính chúc anh Hồ Minh Trí – Chủ tịch Phát Tiến Holding và chị Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Chủ tịch Quỹ từ thiện xã hội Trí Đức, anh Hồ Minh Phát – Tổng giám đốc TBTR, Ban lãnh đạo Phát Tiến Holding, Anh chị Phòng Ban Phát Tiến Holding, Ban điều hành Toyota Bến Tre, Quý đối tác và tất cả anh chị em Toyota Bến Tre sẽ tìm được thật nhiều may mắn trong năm 2023.
====================
TOYOTA BẾN TRE ❣️ TIÊN PHONG – TỬ TẾ
☎️ Phòng Dịch vụ: 0901 39 48 39
☎️ Phòng Kinh doanh: 0931 39 48 39
☎️ Hotline CSKH: 1800 8888 30
? Địa chỉ: Phước Thạnh, Tam Phước, Châu Thành, Bến Tre