> Tin tức > Tin tức chung > LỜI KHEN TẶNG TỪ QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN YÊU GỬI ĐẾN NHÂN VIÊN TOYOTA BẾN TRE

LỜI KHEN TẶNG TỪ QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN YÊU GỬI ĐẾN NHÂN VIÊN TOYOTA BẾN TRE

LỜI KHEN TẶNG TỪ QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN YÊU GỬI ĐẾN NHÂN VIÊN TOYOTA BẾN TRE ?
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'TOYOTA TOYOTA BẾN TRE Cangrotadataa BEN TRE TOYOTA BÉN TRE Poemingakhchahanam Qúy khách hàng: Phạm Gia Ảnh Tư vấn bán hàng: Nguyễn Duy Thanh Lời khen: Bạn tư vấn nhiệt tình, rất ok!'
Có thể là hình ảnh về 4 người, hoa và văn bản
Có thể là hình ảnh về ô tô và văn bản cho biết 'KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ MANG BIỂN SỐ: SỐ TOYOTA BỀN TRE 71A-090.64 ĐÃ CÓ LỜI KHEN DÀNH CHO CỐ VẤN DỊCH VỤ: NGUYỄN NHẬT MINH Bạn làm tốt, kỳ lưỡng, anh rất hài lòng!'
✍?Trân trọng cảm ơn và chúc mừng các anh chị em đội ngũ tư vấn bán hàng và đội ngũ cố vấn dịch vụ vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Cùng với sự nỗ lực đó mà các anh chị em đã xuất sắc giành được sự tin tưởng và những lời khen tặng quý báu từ những Quý khách hàng thân yêu??
✍? Ban lãnh đạo Toyota Bến Tre luôn đề cao tinh thần cố gắng và khuyến khích sự cố gắng của nhân viên. Chân thành cảm ơn sự nỗ lực hết mình của anh chị vì tập thể chung.
? Toyota Bến Tre luôn nỗ lực từng ngày để mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với dịch vụ tốt nhất theo đúng mục tiêu, phương châm tiêu chuẩn toàn cầu của Toyota.
====================
TOYOTA BẾN TRE ❣️ TIÊN PHONG – TỬ TẾ
☎️ Phòng Dịch vụ: 0901 39 48 39
☎️ Phòng Kinh doanh: 0931 39 48 39
☎️ Hotline CSKH: 1800 8888 30
? Địa chỉ: Phước Thạnh, Tam Phước, Châu Thành, Bến Tre